Thiết kế Quảng cáo trên Facebook chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, và điều bạn cần ghi nhớ chính là “Simple is the best”, anh chàng design thấy đẹp chưa chắc bạn đã thấy đẹp, và bạn thấy đẹp không có nghĩa là khách hàng của bạn thấy đẹp, trong quảng cáo thẩm mỹ chỉ là một yếu tố nhỏ, thông điệp bạn truyền tải có dễ hiểu hay không mới là quan trọng, thay vì tốn nhiều chi phí cho những mẫu thiết kế không đúng ý mình tại sao bạn không thử một lần thiết kế xem liệu có hiệu quả hơn không?

Đây là năm công cụ bạn có thể sử dụng để tạo quảng cáo Facebook hiệu quả:

  • InShot là một ứng dụng di động cho phép bạn chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng khi đang di chuyển. Đó là một công cụ tuyệt vời để tạo canvas hình vuông với nền màu và thêm văn bản phía trên video của bạn.

  • Clipomatic là một ứng dụng di động khác sẽ cắt video của bạn thành 60 giây và hoạt động với phụ đề lớn hơn.

  • Canva , có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, là một công cụ tuyệt vời để tạo hình ảnh và GIF động.

  • VEED là một công cụ trực tuyến tiện dụng để thêm phụ đề và nó thực hiện nhiều việc giống như InShot.

  • Facebook cũng cho phép bạn tạo trình chiếu của riêng mình. Chuyển đến phần Quảng cáo khi bạn đang tạo quảng cáo Facebook và thay vì chọn hình ảnh hoặc video, hãy nhấp vào Tạo trình chiếu để tạo video trình chiếu.

Phần kết luận

Để mọi người ngừng cuộn và xem quảng cáo Facebook của bạn, hãy sử dụng kết hợp đẹp mắt giữa hình ảnh, video và đồ họa tiêu chuẩn để xem khán giả của bạn phản ứng với hình ảnh nào. Những hình ảnh bạn yêu thích không nhất thiết phải giống những hình ảnh mà họ đáp ứng, vì vậy hãy đặt sở thích cá nhân của bạn sang một bên và để khán giả của bạn là người đánh giá.

Bạn nghĩ sao? Bạn sử dụng loại hình ảnh nào trong quảng cáo Facebook của mình? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *